Trang tin chính thức bán căn hộ chung cư Hongkong Tower

ĐƯỜNG VOI PHUC - THÁI HÀ CHUẨN BỊ MỞ - HONGKONG TOWER HÚT KHÁCH

Tuyến đường VOI PHỤC - THÁI HÀ (Ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng) là trong những quy hoạch đường vành đai của TP Hà Nội từ năm 2008, đến nay đã chính thức chuẩn bị khởi công, đáp ứng lòng mong mỏi của cư dân khu vực, nhằm giải tỏa ùn tắc giao thông, giúp lưu thông thuận lợi kết nối với các trục Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Cầu Giấy.

Tổng chiều dài toàn tuyến 1,2km, chiều rộng lòng đường 31m, sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn: Đoạn 1 sẽ thực hiện từ Đền Voi Phục đến phố Chùa Láng, giai đoạn 2 từ phố Chùa Láng - Ngã tư Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng.

Trên cơ sở định hướng đã được xác định trong quy hoạch tổng thể, dự án quy hoạch đường Thái Hà – Voi Phục sau khi xây dựng xong sẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông TP Hà Nội, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đô thị và nâng mức sống của người dân trong khu vực. 

Dễ nhận thấy, điểm sáng của bất động sản khu vực là dự án Hongkong Tower, được nhận định là công trình tọa lạc tại vị trí vàng hiếm hoi, ngay cạnh mặt đường Voi Phục – Thái Hà đã được quy hoạch nên sẽ được hưởng trọn vẹn lợi ích từ việc quy hoạch hạ tầng đem lại.
Tuyến đường quy hoạch
Chi tiết dự án: XEM TẠI ĐÂY
Chính sách bán hàng, giá bán mới sẽ được áp dụng sau ngày 18.2.2017
Buổi event mini giới thiệu dự án đến với tất cả quý khách quan tâm được tổ chức vào:
- Thời gian: 9h00, ngày 18.02.2017
- Địa điểm: Phòng mẫu dự án, tầng 4, HongKong Tower, 243A Đê La Thành.
Để tham dự quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng dự án HongKong Tower
Hotline: 0984.772.979
TRÂN TRỌNG

 
JS